Ask questions about installing and configuring ProcessMaker 3

Moderator: amosbatto

By johnwicky
#814934
Có nên mua điện thoại di động đã qua sử dụng

Việc lựa chọn và mua được cho mình một chiếc điện thoại di động Full box 100% trở thành niềm mơ ước của không ít người. Tuy nhiên, dòng máy điện thoại di động chính hãng có giá thành khá cao nên người dùng không dễ gì mua được một chiếc điện thoại chính hãng có giá tốt. Trước tình hình đó, người dùng điện thoại đã chọn cách mua điện thoại đã qua sử dụng. Vậy điện thoại di động đã qua sử dụng có nên mua hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Nếu người dùng muốn trải nghiệm điện thoại cảm ứng giá rẻ nhưng không đủ điều kiện mua điện thoại di động xách tay chính hãng nguyên seal thì điện thoại cũ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nhờ giá bán của dòng điện thoại di động cũ khá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của phần lớn người dùng điện thoại.

- Nhận định đầu tiên về điện thoại di động cũ

Trải qua thời gian dài tồn tại, các dòng máy điện thoại cũ đã có mặt tràn lan trên thị trường di động. Đây thực chất là những máy đã qua sử dụng một thời gian ngắn, người sử dụng máy trước đó tiến hành thử nghiệm máy sau đó trả lại cho nhà phân phối. Mặc dù vậy, chất lượng của một số dòng điện thoại cũ vẫn khá tốt, mức giá lại khá rẻ và ít có hư hỏng hay lỗi nặng. Nếu có thì những chiếc điện thoại cũ này cũng chỉ có các lỗi nhẹ và đã được nhà phân phối khắc phục, nếu lỗi hoặc hư hỏng nặng thì sẽ không bao giờ nhập lại để bán cho khách hàng.

Bàn phím vật lí chính là đặc trưng nguyên bản mà điện thoại cổ có từ trước và vẫn tồn tại đến nay. Tuy nhiên hiện nay, theo sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các dòng smart phone, điện thoại di động cũng đã trang bị cho một số dòng máy mới sau này màn hình cảm ứng. Đây được coi là sự thay đổi bắt buộc của ngành điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Xem thêm:http://www.cross.tv/blog/110490

Trên thị trường đang có rất nhiều các smart phone có cùng mức giá với điện thoại cũ nhưng đa số người dùng vẫn lựa chọn dòng máy này. Sở dĩ có điều này là do đa số các dòng máy điện thoại cổ sở hữu bàn phím vật lí qwerty đình đám, cấu hình cao và thiết kế đẹp mắt, hình thức bề ngoài của máy mới đến trên 90% nên được đa số người dùng lựa chọn sử dụng.

- Chính sách đi kèm khi mua điện thoại cũ để sử dụng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên phân phối điện thoại cũ, nhìn chung, chính sách bảo hành của các dòng máy cũ này tùy thuộc vào mỗi cửa hàng phân phối nhưng đa số đều bảo hành máy 6 tháng, cung cấp cáp và sạc zin. Nếu mua máy điện thoại cũ người dùng cần xem xét chọn lựa địa chỉ mua hàng có uy tín để tránh mua phải hàng dựng. Tất cả số IMEI trên thân máy và vỏ hộp của điện thoại cũ bắt buộc phải trùng khớp với nhau, điều này chứng minh nguồn gốc của máy nên người dùng phải kiểm tra thật kĩ. Bộ tai nghe của một số dòng điện thoại cũ là hàng rất tốt nên khi mua máy cũ nếu may mắn thì có thể vẫn còn kèm theo với máy.

Được xem là sản phẩm hoàn hảo dành cho người dùng nên một số dòng điện thoại cũ đang rất được các khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Khi mua bất kì chiếc máy điện thoại di động cũ tại các trung tâm hoặc cửa hàng điện thoại bạn sẽ nhận được giá ưu đãi vì là hàng cũ, ngoài ra còn đi kèm các chính sách bảo hành, đổi trả áp dụng cho sản phẩm cũ mà cửa hàng có.

- Mức giá bán trên thị trường hiện nay của điện thoại cũ

Trong số tất cả các dòng máy điện thoại cũ sử dụng hệ điều hành android hiện nay, DTEK 50 của Blackberry đang có giá bán thấp nhất. Đối với Blackberry Keyone cũ thì máy có giá thấp hơn rất nhiều so với Blackberry Keyone hàng chính hãng full box. Blackberry Keyone cũ hiện đang được bán trên thị trường với giá xấp xỉ 8 triệu đồng. Mức giá này được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn để có cơ hội sử dụng Blackberry.
Image

Với mức giá thành rẻ như vậy, Blackberry Keyone cũ được bán thấp hơn Blackberry Keyone mới nguyên seal tới 4 đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá khá tốt trong khi chất lượng của điện thoại di động thông minh Keyone cũ và Blackberry Keyone mới là tương đương nhau. Điều này chắc chắn sẽ khiến người dùng Blackberry Keyone hài lòng tối đa.

Nếu bạn là fan hâm mộ điện thoại cảm ứng giá rẻ từ trước đến nay thì hãy lựa chọn bất kì một phiên bản điện thoại cảm ứng cũ bất kì có hình thức mới tới 95% để sử dụng. Chúng tôi cam đoan lựa chọn này sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ và là lựa chọn đúng đắn nhất khi mua một chiếc điện thoại cũ giá rẻ cho chất lượng tương đương hàng chính hãng mới.

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất về việc có nên mua điện thoại di động cũ đang được phân phối rộng rãi trên thị trường hay không. Nếu bạn là người hâm mộ điện thoại và luôn mong muốn sở hữu chiếc bất kì dòng điện thoạị nào nhưng chưa có điều kiện thì hãy nhanh chóng lựa chọn và mua ngay chiếc máy điện thoại độc đã qua sử dụng vì nó hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm:https://medium.com/dtdd/cua-hang-chuyen ... c4ddd04cf2
Last edited by johnwicky on Sat Aug 04, 2018 5:48 am, edited 1 time in total.
User avatar
By amosbatto
#814945
It is hard to know what happened without more information. What is your operating system? List the steps that you took to do the upgrade. Post the output that you see in the terminal when you ran the processmaker upgrade command.

Note: A Bitnami installation can't be upgraded, so if you tried to upgrade one, there will be no recovering it. I hope that you have a backup copy.
By Allenparker
#815175
johnwicky wrote: Wed Jun 27, 2018 5:01 am i cant upgrade from 3.2.1 to 3.2.2, error unknow !!
It's very easy to upgrade 3.2.1 to 3.2.2 I think it's not a error you can simply visit Bitdefender update error I think your problem will be solved .if your problem solved properly simply give me to a reply to my comment.

Hi everyone! I am trying to create a link to a ex[…]

Routing Rule

Could you please share a screenshot from your proc[…]

PM ONLY SHOWING SYSTEM

I didn't work on this version of PM but I could su[…]

radio has a data automatic

Make sure you have assigned a variable to the radi[…]