Questions and discussion about using ProcessMaker 2: user interface, running cases and functionality

Moderator: ArturoRobles

Forum rules: Please search to see if a question has already been asked before posting. Please don't ask the same question in multiple forums.
By mirakovac
#825873
Điểm danh các sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

Đối với thế giới tiền ảo, muốn tạo được nguồn lợi nhuận lâu dài, ổn định và an toàn, người đầu tư cần thiết phải chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín nhất có thể. Để lựa chọn tốt thì bắt buộc cần có vốn kiến thức nhất định về một số các sàn giao dịch khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho quý vị một số sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay. Hy vọng có thể giúp bạn tiếp thêm được sự hiểu biết và có được những quyết định đúng đắn nhất khi có ý định đầu tư.

Nếu bạn muốn tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết các sàn giao dịch thì có thể xem thêm tại đây

Image

Top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Sàn giao dịch Poloniex
Poloniex hiện nay đang được biết đến là một trong những sàn giao dịch, mua bán bitcoin uy tín hàng đầu thế giới. Đây là sàn mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư bởi các đồng tiền ở đây đều đáp ứng được đầy đủ các điều kiện khắt khe thì mới có thể được tiến hành các bước giao dịch.

Với nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Poloniex có giao diện rất dễ sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể theo dõi và thực hiện các thao tác cần thiết. Đặc biệt, với tính năng bảo mật xác thực 2 yếu tố gần như nói không với các hiện tượng bị xâm nhập, đánh cắp coin.

Các thao tác thực hiện giao dịch trên sàn Poloniex cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Trang này hỗ trợ các đồng coin và Altcoin nên được đánh giá cực cao về mức độ uy tín, ít khi giật lag nên tiện lợi cực kỳ khi sử dụng.

Sàn giao dịch Binance
Nhắc đến Binance thì nó được biết đến là sàn tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Sàn này sở hữu quỹ bảo hiểm tài sản riêng nên đảm bảo được tiền của các nhà đầu tư sẽ không bị “bốc hơi” ngay cả khi sàn bị hack, có kẻ lạ xâm nhập hay gặp phải một số lỗi.

Image

Binance là sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

Phí giao dịch của sàn Binance là một điều cực kỳ tuyệt vời đối với các nhà đầu tư bởi nó chỉ giao động từ 0.05 – 0.1% trên mỗi giao dịch mà thôi. Điều này giúp tối ưu các khoản chi phí cần thiết nhất có thể.

Khi sử dụng binance, bạn có thể cảm nhận được sự tuyệt vời và tiện lợi thông qua website của nó, có giao diện vô cùng dễ sử dụng và được hỗ trợ trên các thiết bị di động nên dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có máy tính.

Dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào cũng không cần phải lo lắng bởi sàn giao dịch này hỗ trợ đa quốc gia. Mọi giao dịch đều sẽ được kiểm tra, nhận định sát sao, tránh tình trạng nhầm lẫn do không nắm được ngôn ngữ.

Sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là cái tên được nhắc đến và đề cao về tính bảo mật. Bạn có thể yên tâm sử dụng sàn giao dịch này bất cứ lúc nào bởi nó có tính năng xách thức bảo mật 2 yêu tố vô cùng an toàn. Mỗi khi đăng ký hoặc đăng nhập, mọi thông tin sẽ được báo về số điện thoại đăng ký hoặc mail để đảm bảo được xác thực. Trong trường hợp bị xâm nhập giúp cho nhà đầu tư có thể nhanh chóng ứng phó.

Bạn sẽ chỉ mất một lượng thời gian ngắn để thực hiện các bước đăng ký và xác thực tài khoản. Sở dĩ vậy bởi trình duyệt web của Bittrex được thiết kế đơn giản, trực quan và có độ truy cập nhanh, không giật lag.

Kết luận
Với những cái tên kể trên nằm trong top sàn tiền ảo lớn nhất thế giới, hy vọng quý vị có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Giữa vô vàn các sàn giao dịch khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình được một cái tên nhưng việc chọn những sàn giao dịch lớn, uy tín hàng đầu thế giới thì bao giờ cũng sẽ an toàn.

Dựa vào nhận định và đánh giá của các nhà đầu tư, hãy tự chọn ra cho mình được một chỗ đứng tốt, bền vững và lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm danh sách đầy đủ các sàn giao dịch tại https://tapchicoin24h.com/san-giao-dich/
Last edited by mirakovac on Fri Nov 22, 2019 10:07 pm, edited 1 time in total.
User avatar
By amosbatto
#825876
You can add the following JavaScript code you your Dynaform:
Code: Select all
$("body").css("background-color", "lightblue");
$("form").css("background-color", "lightblue");
Change "lightblue" to the color that you want.
User avatar
By amosbatto
#825877
Oh, I just noticed that this question is for ProcessMaker 2. If you are using a classic process, you need to use this JavaScript to set the background color:
document.getElementsByClassName("content")[0].style.backgroundColor="pink";

Learn about all of the exciting new features and f[…]

German translation

Hello Thanks for Sharing this Information https://[…]

hi I need to move case to selected task into the p[…]

Output Document error

Hi, I get this error when creating an output docu[…]