Questions and discussion about using ProcessMaker: user interface, running cases & functionality

Moderators: ArturoRobles, ArturoRobles

By kientructayho
#824422
Điều gì khiến cho sức hút đầu tư vào khách sạn mini hấp dẫn đến như vậy? Những lợi ích nào khiến cho ngày một nhiều các khách sạn mini được xây dựng tại các khu du lịch như Hạ Long, Sầm Sơn, Phú Quốc, Quy Nhơn…

Vốn đầu tư vừa phải, thời gian thu hồi vốn nhanh

Đây không phải là ý kiến chủ quan mà là tổng hợp thông tin từ những chuyên gia đầu ngành về bất động sản, du lịch. Đầu tư khách sạn cao cấp được đánh giá là một lĩnh vực đầy tiềm năng trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang “cất cánh” kỳ diệu và nhu cầu lưu trú chưa bao giờ “nóng” như ngày nay. Ngoài ra, đây cũng là lĩnh vực có tiếng “khó nhằn” khi đòi hỏi quỹ đất rộng, tài chính phệ, thời kì lấy lại vốn có thể kéo dài cả thập kỷ tùy theo đẳng cấp tiện thể ích mà chủ đầu bốn theo đuổi. Thế nhưng, với khách sạn mini thì đây là một phân khúc đặc thù đang rất được ưa chuộng trở lại đây - bài toán khó về tài chính này đã tìm được lời giải.

Khách sạn mini chỉ cần một quỹ đất vừa phải, một lô đất chỉ cần khoảng vài trăm m2. Số phòng khai thác thường trong khoảng nhàng nhàng từ 30-50 phòng. Bên cạnh thời gian hoàn thiện nhanh lẹ, dòng phân khúc này cũng thường được định vị ở phân khúc tầm trung. Bởi vì thế tiêu dùng lúc đầu về tiện thể ích, dịch vụ nội khu có thể được điều chỉnh linh hoạt thích hợp với nhiều gói tài chính đa dạng. Để bạn dễ hình dung hơn, xin mời xem qua những hình ảnh về khách sạn mini ở đây https://www.pinterest.com/kientructayho ... otel-mini/. Có một điểm khá mới mẻ thì với dòng khách sạn mini nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thì phần chi tiêu này càng trở thành “nhẹ gánh” khi nhà đầu tư có thể tận dụng được chính hệ thống luôn thể ích ngoại khu đồng bộ, đẳng cấp của quần thể để hút khách.

Nguồn khách hàng lớn và đa dạng

Khác với nhiều loại hình khách sạn chỉ có thể đáp ứng cho một tầng lớp khách hàng một mực, hotel mini thường nhắm tới đa dạng khách hàng với mức giá phòng trung bình từ 40-70 USD/đêm.

Đây là mức giá thích hợp với hầu bao của đa phần du khách nội địa, đồng thời cũng được cho là mức ưa thích của nhiều nước nhà Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… - khu vực đang chiếm gần 80% lượng du khách quốc tế của Việt Nam trong 7 tháng đầu năm. Tuy nhiên đầu tư kinh doanh khách sạn mini không phải là một điều đơn giản. Chính vì thế bạn cần quan tâm tới những kinh nghiệm xương máu này https://kientructayho.vn/kinh-nghiem-ki ... -san-mini/. Theo bình chọn của nhiều chuyên gia, trước khi cách thức khách sạn mini xuất hiện, việc chọn lựa chế độ tạm cư đã biến thành rào cản bự cho nhiều du khách Châu Á, do họ không có nhiều chọn lọc giữa những khách sạn xa xỉ với giá từ 200 USD/đêm với những địa điểm bình dân dưới 30 USD. Thị trường đang thiếu hụt nguồn cung lưu trú có mức giá từ 40 - 100 USD, Bên cạnh đó nhu cầu đang cực kỳ béo và đây là lợi thế mập của khách sạn mini.

Lợi thế từ vị trí thửa đất

Được xây dựng trên quỹ đất vài trăm m2, hotel mini có ưu điểm không thể bỏ lỡ là khả năng tăng giá vững bền của đất nền, nhờ địa điểm đắc địa gần hồ, tại các khu trung tâm, hoặc giữa một quần thể du lịch nổi tiếng.
Nhà đầu tứ có thể thu lời phệ từ cả đất nền và khách sạn sau một thời gian vỡ hoang cố định, thu về giá trị tài sản cao. Hẳn nhiên, điều này thường phù hợp với những ai có kỹ năng giữ khoản đầu bốn lâu dài và đánh giá đúng chu kỳ tăng trưởng của bất động sản để có thể bán vào thời khắc tốt.

Thu hồi vốn nhanh và ít rủi ro

Khả năng đầu tư linh hoạt và thời kì thành lập thường không kéo dài hàng năm trời, bài toán quay vòng vốn của các chủ đầu bốn khách sạn mini thường trở thành dễ dãi hơn.

“Tại các thị trường có vận tốc tăng trưởng du khách hai con số, một hotel mini quản lý tốt và áp dụng chiến lược bán hàng đa kênh sẽ dễ dãi lấp đầy hơn 70% trong mùa cao điểm, từ 40-50% trong mùa thấp điểm. Tiêu phí quản lý vận hành ít khi tốn kém 10 -15% như nhiều khách sạn 4-5 sao, bởi đó, lợi nhuận thực tại là rất khả quan, mức 10% có thể xem là con số trong tầm tay”.

Cũng theo CBRE, bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn 4 – 5 sao, căn hộ khách sạn, vi la đại dương của Việt Nam tại một số thị trường như Hạ Long, Quảng Ninh đang đạt gần 7 ngàn căn, Đà Nẵng hơn 18 ngàn căn, Nha Trang gần 25 ngàn căn, Phú Quốc gần 7 ngàn căn. Tổng nguồn cung của cả tứ địa phương này mới chỉ bằng một nửa so với Phuket, Thái Lan hiện đang đạt gần 99 ngàn căn hộ. Vậy có nên đầu tư xây dựng và kinh doanh khách sạn mini tại Quảng Ninh hay không? Hãy tìm hiểu thêm ở đây: https://congtyvanhanhtoanha.com/xay-dun ... uang-ninh/. Khi miếng bánh thu hút về cơ sở lưu trú vẫn còn nhiều dư địa để tạo ra, không khó hiểu khi khách sạn mini đang thu hút hàng ngàn nhà đầu bốn bỏ vốn tại các điểm nóng như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Định… Trong đó, khách sạn mini giữa các khu quần thể đang được bình chọn cao hơn cả, bởi vì lợi đơn lợi kép từ hệ luôn thể ích ngoại khu sang trọng cũng như lưu lượng hàng ngàn khách đổ về các khu quần thể này để vui chơi, giải trí mỗi ngày.
Last edited by kientructayho on Mon May 27, 2019 3:08 am, edited 1 time in total.
CRUD and Process

Liliana i want to hear your answer if i say "[…]

Enabling SQL Server in Windows

I’m excited to uncover this page. I need to […]

Hi, Please use query like this: SELECT Forneced.[…]

Casos estão carregando em branco

Boa tarde! Prezados, estou com problemas em algun[…]