Questions and discussion about using ProcessMaker 2: user interface, running cases and functionality

Moderator: ArturoRobles

Forum rules: Please search to see if a question has already been asked before posting. Please don't ask the same question in multiple forums.
#823074
Đồng hồ treo tường là vô vàn loại khác nhau tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ bật mí 3 sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Bên cạnh màu sơn, cách bài trí nội thất sao cho phù hợp thì đồng hồ treo tường chính là điểm nhấn giúp không gian trở nên hoàn mỹ hơn. Vấn đề ở đây đó là hiện nay có vô vàn sản phẩm đồng hồ khác nhau khiến khách hàng không biết chọn loại nào. Dưới đây là 3 loại đồng hồ treo tường hoàn hảo mà mọi người nên tham khảo.

Mẫu đồng hồ treo tường thương hiệu SEIKO QXA764B
Loại đồng hồ treo tường gỗ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho mọi người chính là SEIKO QXA764B. Sản phẩm này không chỉ có mẫu mã đẹp mà giá thành rất rẻ, chỉ 1.290.000 VNĐ cho nên phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, thậm chí những người thu nhập thấp.

SEIKO QXA764B có giá bán niêm yết tại là 1.290.000 VNĐ
Vì vậy, SEIKO QXA764B đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng khi đến với Minh Tường. Cho nên sản phẩm luôn trong tình trạng “đắt đến cháy hàng” là điều hoàn toàn bình thường.

→ Những sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp nhất năm 2018: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong/
SEIKO QXA764B là đồng hồ treo tường gỗ có hình tròn với đường kính mặt là 28 x 4.7cm cho nên rất hài hòa với những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Bao bọc ngoài đồng hồ là viền gỗ chắc chắn, màu nâu mang đến sự sang trọng cao.
Sản phẩm chạy năng lượng pin dễ thay thế khi hết và SEIKO nhận bảo hành SEIKO QXA764B lên đến 36 tháng. Với một sản phẩm chỉ trên 1 triệu đồng thì thời gian bảo hành này quá tuyệt vời.

Image

Sản phẩm đồng hồ treo tường SEIKO mã số QXA144B

Vẫn là một dòng đồng hồ treo tường gỗ thuộc dòng thương hiệu SEIKO, SEIKO QXA144B thực sự là lựa chọn không nên bỏ qua vì sản phẩm đáp ứng được cả về chất lẫn về mẫu mã. SEIKO QXA144B có giá bán 1.610.000 VNĐ tuy nhiên xét về mọi thứ thì giá thành này quá “hời” cho một loại đồng hồ hoàn hảo.

SEIKO QXA144B có hình tròn, đường kính là 28.2 x 4.4 cm nên rất hợp lý với không gian. Phía bên ngoài sản phẩm là vỏ viền gỗ màu nâu rất tinh tế, phù hợp cho cả không gian truyền thống và hiện đại. Điểm nhấn nổi trội nhất của SEIKO QXA144B mà mọi người luôn khen ngợi đó là chữ số đồng hồ được thiết kế bằng các chữ La Mã tạo nên sự cách điệu tuyệt vời.
Cũng giống như SEIKO QXA764B thì SEIKO QXA144B là sản phẩm bán cực chạy tại trong thời gian hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thì nên nhanh tay đặt hàng tránh trường hợp hết hàng, đợi chờ mất thời gian.

Chiếc đồng hồ quả lắc thương hiệu HERMLE 70091-030141 bằng gỗ

HERMLE 70091-030141 là đồng hồ gỗ treo tường ở phân khúc cao cấp khi có giá bán chính thức là 23.670.000 VNĐ. Tại thì dòng này không kén khách hàng khi giá cả quá xứng đáng với chất lượng.

HERMLE 70091-030141 được sản xuất từ gỗ óc chó cho nên tính bền vững và chắc chắn luôn đảm bảo khi sử dụng lâu năm. Sản phẩm kích thước 63 x 30.5cm, độ dày vỏ 16.5cm nên có thể trưng bày tại các không gian rộng lớn khác nhau.
Không sử dụng nguồn năng lượng pin, HERMLE 70091-030141 sử dụng năng lượng bằng dây cót và thời gian lưu trữ cót lên đến 14 ngày cho nên không lấy đi nhiều thời gian trong mỗi lần thực hiện thao tác này.

HERMLE 70091-030141 có chức năng chuông vòng, 30 phút báo 1 lần và 1 tiếng sẽ thực hiện báo giờ. Nếu bạn có kinh tế thì cửa hàng đồng hồ watch chúng tôi có lời khuyên rằng cho bạn đó là bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi trở thành chủ nhân sở hữu chiếc đồng hồ HERMLE 70091-030141 này.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề và chọn được cho mình mẫu đồng hồ gỗ treo tường phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và tư vấn các loại đồng hồ, hãy đến với chúng tôi với để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé.
Last edited by JillDHolloman on Tue Apr 09, 2019 6:52 am, edited 1 time in total.
User avatar
By amosbatto
#823120
Yes, dependent fields work inside grids.

Here is an example:
(9.15 KiB) Downloaded 132 times
The dependent fields in grids only work when you run a case. They don't work inside the Dynaform Designer. Also remember that you have the select the "Dependent Field" in the properties of the independent field.

In this example, the selectCountry is the independent field and selectRegion is the dependent field. In the properties of the selectCountry field, the selectRegion field needs to be selected as the "Dependent Field".

(In order to see the dependent field relationship work, run a case and select "Australia" in the "Country" column. Then the "Region" dropdown should be populated. (Note that all countries don't have the region information, which is why "Australia" should be selected to test dependent fields in grids.)

Please see the details in the attached "Javas[…]

Hello, I am using Processmaker 3.2 community vers[…]

Thuộc loại Cụm máy nén giải nhiệt nư[…]

Hiện nay, việc thưởng thức một ly cà ph&eci[…]